Top 5 công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại Đà Nẵng

Đăng bởi: Admin
Ngày đăng: 13/01/2024 21:02:43
Lượt xem: 200

Xuất khẩu lao động đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với sự phát triển của kinh tế, Đà Nẵng cũng trở thành một trong những điểm đến thu hút nhiều lao động Việt Nam. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng trăm công ty xuất khẩu lao động, việc lựa chọn một công ty uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng.

 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Đà Nẵng.
 

Công Ty Quốc Tế Fancom group
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh – Hotline: +819093767924  
Văn phòng Công ty Fancom tại Đà Nẵng *
Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng *
Số điện thoại: +81909 3767 924 ■ Website: https://fancom.vn/
 

Công ty TNHH hợp tác giáo dục quốc tế Thời Đại Mới

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ và Du học Nhật Bản, công ty Thời Đại Mới đã đưa hơn 2000 du học sinh và TTS sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Tên giao dịch: THỜI ĐẠI MỚI

– Điện thoại: 02366278686

– Địa chỉ tại Số 272 Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng  

Công ty TNHH MTV Delight Works Việt Nam

Trong quá trình hoạt động, Delight Works Việt Nam luôn hướng tới phương châm: uy tín, an toàn, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách hỗ trợ TTS khi hết hạn hợp đồng trở về nước. Ưu tiên tìm việc cho NLĐ, ổn định cuộc sống.

– Tên giao dịch là Delight Works Việt Nam

– Điện thoại: 02363629729

– Địa chỉ tại Lô số 24 –B1 Khu đảo nổi Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Công ty TNHH Đầu tư hợp tác quốc tế Daystar

Đây là công ty có địa chỉ tại tỉnh Thừa Thiên Huế giáp với thành phố Đà Nẵng. Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “TÍN” làm gốc và lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Kể từ khi thành lập 2010 đến nay, Daystar đã chắp cánh thành công cho hơn 4.000 TTS, HSSV sang Nhật học tập và làm việc.

Tên giao dịch là: DAYSTAR INTERNATIONAL COOPERATION CO.,LTD

Điện thoại: 054.3935729

Địa chỉ tại 78 Bến Nghé, phường Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Công ty Cổ phần Phát triển nguồn Nhân lực Điều dưỡng Chăm sóc

NCHR được thành lập từ năm 2017 và luôn hoạt động theo phương châm “Lấy con người làm giá trị cốt lõi, giáo dục tâm đức và đào tạo tài năng” . Đặc biệt, công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, kiến thức nghiệp vụ, phát triển kỹ năng và trình độ tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Ngoài ra, công ty luôn hợp tác với các đối tác Nhật để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề vướng mắc cho các bạn TTS ở nước ngoài. 

– Tên giao dịch: NCHR.JSC

– Số điện thoại: 0236 3817728

– Địa chỉ: 998 Ngô Quyền, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

 

Trên đây là top 5 công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

Thêm một số lưu ý khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động:

  • Tìm hiểu kỹ thông tin về công ty: Trước khi quyết định đăng ký đi xuất khẩu lao động, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về công ty xuất khẩu lao động mà bạn muốn đăng ký. Bạn có thể tham khảo thông tin trên website của công ty, trên các trang web tuyển dụng, hoặc tham khảo ý kiến của những người đã từng đi xuất khẩu lao động.
  • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè: Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng đi xuất khẩu lao động về kinh nghiệm lựa chọn công ty xuất khẩu lao động.
  • Liên hệ trực tiếp với công ty: Để có được thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty xuất khẩu lao động mà bạn muốn đăng ký. Bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi điện thoại để được tư vấn.

Chúc bạn lựa chọn được công ty xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng và có một chuyến đi xuất khẩu lao động thành công!

Đăng Ký

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay