Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP.HCM uy tín, chất lượng năm 2023

Đăng bởi: Admin
Ngày đăng: 23/12/2023 02:05:35
Lượt xem: 264
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng trăm công ty xuất khẩu lao động, việc lựa chọn một công ty uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP.HCM uy tín, chất lượng năm 2023.

Công Ty Quốc Tế Fancom group
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh – Hotline: +819093767924  
Văn phòng Công ty Fancom tại Đà Nẵng *
Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng *
Số điện thoại: +81909 3767 924 ■ Website: https://fancom.vn/

Công ty Cổ phần XKLĐ Tracodi 

Công ty Tracodi bắt đầu đưa NLĐ đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng từ năm 1993 với đa dạng các ngành nghề như nông nghiệp trồng trọt, chế biến thực phẩm, điện – điện tử, … Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tracodi luôn mang lại sự hài lòng cho NLĐ.

– Tên giao dịch: TRACODI LABOUR

– Điện thoại: 028.38330316

– Địa chỉ: Số 89 Cách mạng tháng tám, Phường Bến Thành, Quận 1, T.p HCM

 

Công ty CP dịch vụ nhân lực Toàn Cầu

Thế mạnh của GMAS là có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao; có văn phòng tại các địa phương và môi trường làm việc hiện đại. Một số ngành nghề mà GMAS đang tuyển dụng đi Nhật gồm kỹ sư quản lý, thợ điện, công nhân may, y tá hộ lý, …

– Tên giao dịch: GMAS.,JSC

– Điện thoại: 028.54490805

– Địa chỉ tại 50 Sầm Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Tp. HCM

 

Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn

Với phương châm “Thấu hiểu tâm tư – Làm tròn trách nhiệm, Công ty INCOMEX SAIGON CORP luôn cam kết mang tới cho NLĐ những giá trị tốt nhất từ dịch vụ mà  INCOMEX SAIGON CORP cung cấp.

– Tên giao dịch: INCOMEX SAIGON CORP
– Điện thoại: 08 39990137, 08 39990138
– Địa chỉ: 106 A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

Công ty CP Thương mại Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực Tracimexco

Đây là công ty trực thuộc Bộ GTVT, được thành lập từ năm 1988 với những ngành nghề như xuất khẩu lao động, sản xuất xe ô tô, xây dựng cầu đường, Logistics, … Với mục tiêu “Tất cả vì quyền lợi của NLĐ”, công ty Tracimexco luôn tuyển chọn và đào tạo NLĐ tận tâm về ngoại ngữ, kỹ năng làm việc và tay nghề trước khi xuất cảnh sang Nhật làm việc.

– Tên giao dịch: TRACIMEXCO-HRI

– Điện thoại: 02743785658

– Địa chỉ: Số 75/6 đường Vĩnh Phú 17, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương

Trên đây là top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP.HCM uy tín, chất lượng năm 2023. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

Thêm một số lưu ý khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản:

  • Tìm hiểu kỹ thông tin về công ty: Trước khi quyết định đăng ký đi xuất khẩu lao động, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về công ty xuất khẩu lao động mà bạn muốn đăng ký. Bạn có thể tham khảo thông tin trên website của công ty, trên các trang web tuyển dụng, hoặc tham khảo ý kiến của những người đã từng đi xuất khẩu lao động.
  • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè: Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng đi xuất khẩu lao động về kinh nghiệm lựa chọn công ty xuất khẩu lao động.
  • Liên hệ trực tiếp với công ty: Để có được thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty xuất khẩu lao động mà bạn muốn đăng ký. Bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi điện thoại để được tư vấn.

Chúc bạn lựa chọn được công ty xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng và có một chuyến đi xuất khẩu lao động thành công!

Đăng Ký

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay