FANCOM VIET NAM

 
GPXKLD MOI 2 SMALL 768x1122

 

  TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

TÊN CÔNG TY:CÔNG TY CỔ PHẦN FANCOMJAPAN
NGÀY THÀNH LẬP: THÁNG 1 NĂM 2015

VỐN ĐIỀU LỆ: 5 TỈ ĐỒNG

Địa Chỉ : 28 Lỗ Giáng 14,P.Hoà Xuân,Quận Cẩm Lệ,Tp Đà Nẵng
TEL:+034-818-4925
FAX:029-845-2890
http://www.fancomjapan.com
Giám Đốc : TRẦN VĂN HƯỞNG
NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC:20
NHÂN VIÊN LÀM THÊM: 30


Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực XKLĐ và KỸ SƯ, công ty đã biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và của chủ sử dụng lao động nước ngoài. Thương hiệu FANCOM trong XKLĐ đã được người lao động ở nhiều địa phương trên mọi miền đất nước biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều nghiệp đoàn Nhật Bản, các trường đại học – cao đẳng tại Nhật Bản yên tâm hợp tác. Năm 2017 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng XKLĐ và KỸ SƯ lớn nhất trong cả nước
.
Thành lập vào tháng 10 năm 2015. Được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép, công ty đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc. Nắm bắt được nhu cầu của người dân cả nước, công ty đã nhanh chóng vươn lên là đơn vị làm về xuất khẩu lao động du học hàng đầu tại Việt Nam.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực XKLĐ và DU HỌC, công ty đã biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và của chủ sử dụng lao động nước ngoài. Thương hiệu FANCOM trong XKLĐ đã được người lao động ở nhiều địa phương trên mọi miền đất nước biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều nghiệp đoàn Nhật Bản, các trường đại học – cao đẳng tại Hàn Quốc yên tâm hợp tác. Năm 2017 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng XKLĐ và DU HỌC lớn nhất trong cả nước.

– Trung tâm đào tạo sau trúng tuyển Gồm 3 trung tâm, có sức chứa gần 5000 học viên, có sân thể dục thể thao, phòng tập gym, nhà ăn căng tin, phòng y tế. 150 giáo viên, cán bộ đang giảng dạy và phục vụ, gần 2500 học viên, người lao động đang học tập tại đây.

–  Văn hóa doanh nghiệp:

Phương châm đối với nội bộ: “Chung sức thành công – Tất cả hướng đến người lao động”.

Phương châm đối ngoại (khách hàng, đối tác, đồng nghiệp): “Gửi một sẻ chia, nhận ngàn lợi ích”.

–  Triết lý kinh doanh:

FANCOM luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường. Uy tín chất lượng là số một, thành công của người lao động là động lực để phát triển từng ngày.

–  Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng tuyệt đối:

FANCOM tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng thái độ phục vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. FANCOM cam kết với mọi đối tác, người lao động, du học sinh, luôn đảm bảo uy tín là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của người lao động, các bạn du học sinh.

– Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ

FANCOM  mong muốn xây dựng phong cách điển hình của cán bộ công nhân viên là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm chuyên nghiệp, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của FANCOM luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.

– Hợp tác – Chia sẻ – Chân thành – Tích cực

FANCOM là đơn vị xuất khẩu lao động có nhiều chi nhánh, nhiều bộ phận cùng hoạt động để tạo thành một chuỗi sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đòi hỏi tính hệ thống cao. Do đó, FANCOM coi trọng sự hợp tác và hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn FANCOM sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ Một cách chân thành, gắn bó chặt chẽ với tinh thần tích cực để giải quyết được mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, phát triển không ngừng của FANCOM.

– Sáng tạo – Hiệu quả

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của FANCOM. FANCOM mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, sản phẩm, quy trình quản lý và quy trình tổ chức triển khai làm việc, để đem lại hiệu quả cao nhất. Đưa FANCOM lên vị trí dẫn đầu lĩnh vực XKLĐ và DU HỌC trong nước.

– Tầm nhìn:

– Tầm nhìn ngắn hạn (03 đến 05 năm): FANCOM là đơn vị XKLĐ và DU HỌC hàng đầu của khu vực miền Bắc, có đội ngũ nhân sự nòng cốt chuẩn nhất khu vực miền Bắc. Mở rộng quy mô trên toàn quốc, mỗi tỉnh thành có ít nhất 01 văn phòng giao dịch.

– Tầm nhìn dài hạn (05 đến 10 năm): FANCOM là đơn vị XKLĐ và DU HỌC tin cậy, chất lượng và có quy mô hiện đại, có mặt trong top đầu cả nước và đối với một số thị trường nhất định. Mở rộng quy mô ở tầm quốc tế: có các văn phòng đại diện ở một số quốc gia trên thế giới.
Tầm nhìn ngắn hạn (03 đến 05 năm)

– Sứ mệnh:

Vì một đất nước Việt Nam phát triển giàu mạnh
Sứ mệnh

– Giá trị cốt lỗi

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp uy tín, giá trị của công ty trên tinh thần làm việc hợp tác và trách nhiệm của từng thành viên. Sự đồng nhất giúp chúng tôi không ngừng sáng tạo

bidv bidv su menh 20140115180608

– Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức
 

Thống kê
  • Đang truy cập87
  • Hôm nay122
  • Tháng hiện tại1704
  • Tổng lượt truy cập4956
Kinh nghiệm

Đăng Ký

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay